Tuổi Thân là biểu tượng cho con khỉ (Hầu – 猴), là con giáp đứng thứ 9 trong vị trí bảng xếp hạng 12 con giáp

G0317004 03(2)

Người tuổi Thân là người thông minh, nhanh nhẹn, họ là người có ý chí tiến thủ. Cuộc đời của người tuổi Thân thường nhận được sự giúp đỡ của người khác.

banh kem hinh con khi 1

Những chú khỉ hóm hỉnh, tinh nghịch luôn nhận được sự ưu ái từ những người xung quanh, nhân dịp sinh nhật của chú khỉ nhà mình, bạn hãy chọn cho chú ấy một chiếc bánh sinh nhật hình con khỉ thật đẹp, độc nhé!

banh kem hinh con khi 2

Bánh sinh nhật hình con khỉ có những mẫu gì độc đáo ?

G0520024 2(1)

Chú khỉ được nhớ đến cùng hình ảnh quả chuối như trong bài hát Baby mokey banana, hay chú khỉ cũng ấn tượng với các bé trai bởi sức mạnh của chiếc đuôi dài thần kỳ của chúng, các chú khỉ leo trèo bằng đuôi cũng được Gelli khắc họa qua những chiếc bánh sinh nhật hình con khỉ đẹp nhất.

G0117010 02(1)

Các ba mẹ tìm bánh sinh nhật hình con khỉ cho bé gái thì có thể chọn mẫu bánh khuôn hoa với chú khỉ được trang trí đội nón hồng chấm bi, mắt long lanh siêu cute..

Đặc biệt bánh sinh nhật hình con khỉ có nến là trào lưu đang được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích.

Bánh sinh nhật hình con khỉ được làm từ nguyên liệu gì?

Bánh sinh nhật hình khỉ từ Gelli được làm từ nguyên liệu chính là bột rau câu (agar & jelly) chiết xuất từ tảo biển tốt cho hệ tiêu hóa.

Đặc biệt là thành phần lá dứa, cốt dừa tươi được ép ra từ lá dứa và cơm dừa giúp tăng độ béo, mùi thơm tự nhiên cho chiếc bánh.

Ngoài ra, với hàm lượng trái cây tươi theo mùa như dâu, kiwi xanh và vàng, nho, đào, thanh long…trong chiếc bánh sinh nhật hình con khỉ bổ sung khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể, làm tái tạo các tế bào mới, ngăn ngừa nguy cơ gây ung thư.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các loại bột hay syrup khác như khoai môn, socola, cafe, sữa dâu… để đa dạng vị bánh phù hợp cho sở thích của nhiều người.

Phần nhân bánh sinh nhật rau câu có flan và dừa tươi cắt nhỏ làm thỏa mãn vị giác của tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ.

Bánh sinh nhật hình con khỉ là bánh có 3 lớp rau câu giòn, không có lớp dẻo như các mẫu hoa 3D.

Bánh sinh nhật hình con khỉ 2 tầng không?

Kích cỡ bánh có size từ 18cm đến 30cm dễ dàng cho bạn lựa chọn, ngoài ra còn có bánh sinh nhật hình con khỉ hai tầng dành cho bữa tiệc nhiều khách mời tham dự.

Mua bánh sinh nhật hình con khỉ có giao đúng giờ không?

Gelli cam kết giao bánh cho bạn theo đúng khung giờ như đã cam kết, trường hợp chậm trễ 5 – 10p đổ lại sẽ được shipper chủ động thông báo trước mong bạn có thể thông cảm. Vui lòng đặt bánh sớm trước ngày nhận bánh 2 ngày để có được chiếc bánh sinh nhật hình con khỉ như ý.

Liên hệ NGAY : 0909.7123.25 – 0909.599.151

Phản hồi Khách hàng: 0906.777.013

Fanpage: Bánh sinh nhật rau câu Gelli (link to: https://www.facebook.com/raucau3dgelli/

Rate this post