Bánh quy ăn dặm FrutoNanny là một món snack ăn nhẹ ngon miệng cho bé, mang nhiều hình dạng ngộ nghĩnh khác nhau giúp bé phát triển trí tưởng tượng trong những năm đầu đời. Với chiết xuất lúa mạch & sữa tươi tự nhiên bổ sung canxi, vitamin D, sắt, vitamin nhóm B & khoáng chất cần thiết giúp bé phát triển vượt trội, bánh quy ăn dặm FrutoNanny vị ngũ cốc hỗn hợp tạo cho bé những bữa ăn không chỉ bổ dưỡng mà còn ngon miệng.

Bánh quy ăn dặm FrutoNanny vị ngũ cốc hỗn hợp - dành cho bé từ 6 tháng tuổi (120g)

Ưu điểm của bánh quy ăn dặm FrutoNanny

– Bánh Quy FrutoNanny là một món snack ăn nhẹ ngon miệng cho bé.

– Chiết xuất lúa mạch & sữa tươi tự nhiên giúp sung canxi, vitamin D, sắt, vitamin nhóm B & khoáng chất cần thiết giúp bé phát triển vượt trội.

– Hình dạng ngộ nghĩnh khác nhau giúp bé phát triển trí tưởng tượng.

– Bánh dễ tan trong miệng ko làm bé bị mắc nghẹn.

– Size bánh lý tưởng dễ cầm nắm, hỗ trợ kĩ năng cầm nắm đồ vật của bé.

– Sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên với các nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng; quy trình xử lý, chế biến và đóng gói được kiểm tra qua các tiêu chuẩn khắt khe của Nga, đảm bảo chất lượng và an toàn cho bé.

Thành phần

Bột mì, đường, bơ, sữa bột nguyên kem, tinh bột mì, sản phẩm từ trứng, chiết xuất mạch nha, bột gạo, bột ngô, bột yến mạch, bột nở: ammonium bicarbonate, hương vanilla, vitamin (C, PP, B5, B6, B1, B2), khoáng chất (canxi, phốt pho, sắt, kẽm).

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng cho bé từ 6 tháng tuổi. Đối với trẻ từ 6 tháng tuổi, hòa tan bánh quy vào sữa ấm hoặc sữa công thức (với tỷ lệ 3 – 4 bánh trên 100 ml sữa), trộn đều và cho bé ăn bằng bình hoặc thìa. Đối với trẻ lớn hơn, có thể hòa tan với sữa ấm, nước hoặc nước trái cây. Có thể sử dụng mà không cần hòa tan trước như một món phụ cho bữa chính. Lượng khuyến nghị cho trẻ từ 6 tháng là 3 – 4 bánh mỗi ngày, từ 8 tháng là 4 – 5 bánh mỗi ngày, cho trẻ từ 10 tháng là 5 6 bánh mỗi ngày, cho trẻ từ 12 tháng là 6 – 7 bánh mỗi ngày.

Chi tiết về cách sử dụng vui lòng xem trên bao bì. Nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi sử dụng.

Giá trị dinh dưỡng trong 100g sản phẩm

Carbohydrates ___________________________ 70.2 g

Protein __________________________________ 8.4 g

Chất béo ________________________________ 11.6 g

Năng lượng ______________________________ 419 kcal

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nhiệt độ từ 0 – 25°C, độ ẩm không quá 75%. Sau khi mở túi, đóng kín và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và sử dụng hết trong vòng 20 ngày.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Khối lượng tịnh: 120g

Xuất xứ: Nga

Xem thêm các sản phẩm bánh quy ăn dặm FrutoNanny khác tại đây.

Rate this post