lò kẹo dừa bến tre
lò kẹo dừa bến tre

Bến Tre vùng đất thủ phủ của dừa, đặc trưng với các sản phẩm được sản xuất từ loại trái này. Trong đó có kẹo dừa nổi danh, đến Bến Tre nhất định phải mua về thưởng thức và làm quà biếu tặng. Hiện nay kẹo ngày càng trở nên phổ biến, hàng loạt lò sản xuất ra đời đáp ứng nguồn cung. Cùng BenTretoplist liệt kê qua 9 lò sản xuất kẹo dừa Bến Tre ngon, sạch sẽ.

Kẹo dừa Tuyết Phụng

Kẹo dừa Tuyết Phụng là doanh nghiệp tư nhân có đến 40 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kẹo dừa Bến Tre. Hiện các sản phẩm của công ty đang được nhập khẩu bán tại các hệ thống siêu thị lớn của Mỹ, Úc, Thái Lan,… Mỗi sản phẩm kẹo được bán ra đều được đầu tư công phu trong khâu sản xuất, đảm bảo an toàn vệ sinh.

keo-dua-tuyet-phung-bentretoplist

Lò kẹo dừa Bến Tre của công ty còn sản phẩm các mặt hàng bánh kẹo khác như:

  • Kẹo chuối
  • Kẹo khóm
  • Kẹo mãng cầu me
  • Nước màu dừa
  • Bánh phồng sữa

Để cạnh tranh được với các thương hiệu khác, công ty đặc biệt đầu tư vào bao bì. Khách hàng mua sản phẩm kẹo dừa để biếu tặng rất hợp lý.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: QL60, TT. Mỏ Cày, Mỏ Cày Nam, Bến Tre Số điện thoại: 0275 384 3011 – 0918 545 373 – 0909 734 299 Website: keoduatuyetphung.vn

Kẹo dừa Thanh Long

Kẹo dừa Thanh Long là thương hiệu sản xuất kẹo dừa lâu năm có tiếng tại Bến Tre. Doanh nghiệp tư nhân được thành lập bởi bà Nguyễn Thị Vinh vào năm 1970. Đây cũng là cơ sở sản xuất kẹo dừa đầu tiên tại Bến Tre. Hiện nay, kẹo dừa Thanh Long là đối tác của các cơ sở bán và cửa hàng lớn.

keo-dua-thanh-long-bentretoplist

Vào năm 1989, Kẹo dừa Thanh Long đổi chủ và có được những bước tiến lớn nâng cấp hệ thống máy móc và trang bị bao bì đầy đủ. Xưởng sản xuất của doanh nghiệp đầu tư vào xây dựng, tạo ra những sản phẩm chất lượng đảm bảo vệ sinh. Tính riêng tính Bến Tre, lò sản xuất Kẹo Dừa Thanh Long đã cung cấp hàng cho khoản 400 điểm bán.

Thông tin liên hệ CN1: QL60, Sơn Đông, Bến Tre CN2: 212B Đại lộ Đồng Khởi, Phú Khương, Bến Tre CN3: 601/1 Quốc lộ 60, Ấp 1, Sơn Đông, Bến Tre Số điện thoại: 0275 381 6746 Website: keoduathanhlong.vn

Kẹo dừa Tuyết Lan – Mai Lan

Lò sản xuất kẹo dừa Tuyết Lan – Mai Lan là địa chỉ khá nổi tiếng tại Bến Tre. Đơn vị sản xuất chuyên làm các sản phẩm kẹo dừa truyền thống và đóng bao bì đầy đủ. Hiện tại đơn vị đang chia làm 2 khu vực là sơ chế và nấu kẹo dừa riêng biệt để đảm bảo vệ sinh.

keo-dua-tuyet-lan-mai-lan-bentretoplist

Hiện lò sản xuất “Kẹo dừa Tuyết Lan – Mai Lan” đang nổi tiếng với 2 sản phẩm là kẹo dừa truyền thống và kẹo dừa sầu riêng. Sản phẩm kẹo do lò sản xuất đều có mặt tại các cửa hàng bán lẻ ở xứ dừa nên rất dễ tìm mua.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: 171C Võ Nguyên Giáp, Bình Phú, Bến Tre Số điện thoại: 0275 382 5218

Công ty TNHH SXKDTH Đông Á

Công ty TNHH SXKDTH Đông Á được thành lập vào năm 1978. Trải qua hơn 40 năm hoạt động, lò sản xuất keo dừa Bến Tre đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường, công ty bán sản phẩm đặc sản kẹo dừa với cái tên “Cô Hai Tỏ” – người sáng lập của thương hiệu.

cong-ty-tnhh-sxkdth-dong-a-bentretoplist

Hiện công ty Đông Á đã đầu tư công nghệ sản xuất tiên tiến, cam kết sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đến nay công ty đã tự hào khẳng định được vị thế của mình, trở thành thương hiệu sản xuất kẹo dừa tại Bến Tre.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: 379C Nguyễn Văn Tư, Phường 7, Bến Tre Số điện thoại: 0888 818 899 Website: bentredonga.com

Lò kẹo dừa Đất Dừa (Tám Trung)

Lò kẹo dừa Đất Dừa hoạt động theo mô hình lò kẹp dừa truyền thống. Thợ ở đây có tay nghề lâu năm và vô cùng sạch sẽ. Khách hàng đến tham quan lò sẽ được chứng kiến được cách làm kẹo, hiểu được quy trình sản xuất. Khách có thể mua trực tiếp kẹo dừa mới làm xong tại lò.

lo-keo-dua-dat-dua-tam-trung-bentretoplist

Vì chế biến theo kiểu truyền thống nên các mẻ kẹo được sản xuất sẽ có hương vị khác nhau đặc trưng. Hương vị do cách phối hợp các nguyên liệu và tùy vào từng thợ. Ngoài sản phẩm kẹo, cơ sở còn cung cấp thêm các món quà lưu niệm và đồ dùng làm bằng cây dừa.

Kẹo dừa của lò rất ngon giữ được hương vị truyền thống đặc trưng, mỗi lần ghé ngang Bến Tre tôi đều qua lò để mua về làm quà. Bao nhiêu năm rồi hương vị kẹo của lò thủ công vẫn không thay đổi, ăn một lần là nhớ mãi.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: Tân Thạch, Châu Thành, Bến Tre Số điện thoại: 0977 630 475 – 0973 358 299

Xưởng sản xuất kẹo dừa Hồng Vân

Xưởng sản xuất kẹo dừa Hồng Vân do vợ chồng anh Nhựt và chị Thủy làm chủ quản lý hoạt động kinh doanh. Cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm kẹo dừa đủ loại cho các mối bán lẻ ở Bến Tre và tỉnh thành lân cận.

xuong-san-xuat-keo-dua-hong-van-bentretoplist

Ngoài loại kẹo truyền thống, xưởng sản xuất Hồng Vân đã chế biến những loại khác như:

  • Kẹo dừa đậu phộng sầu riêng
  • Kẹo dừa sầu riêng lá dứa
  • Kẹo dừa sầu riêng
  • Kẹo dừa sữa
  • Kẹo dừa khoai môn

Thương hiệu xưởng sản xuất kẹo dừa Hồng Vân hoạt động lâu năm đạt được hàng loạt giải thưởng lớn. Doanh nghiệp ngày càng khẳng định vị thể của mình trong sản xuất kẹo dừa Bến Tre. Và kẹo dừa Hồng Vân còn có ý định xuất khẩu đi thị trường nước ngoài.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: An Khánh, Châu Thành, Bến Tre Số điện thoại: 0888 249 779 Website: keoduahongvan.vn

Lò kẹo dừa Thiên Ái

Lò kẹo dừa Thiên Ái hoạt động kết hợp du lịch sinh thái tại Bến Tre. Cơ sở sản xuất kẹo dừa thủ công tiếp đón khách du lịch tìm hiểu về quy trình sản xuất. Mỗi dụng cụ được sử dụng đều sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh. Khu vực sản xuất thông thoáng thơm nức mũi mùi kẹo dừa.

lo-keo-dua-thien-ai-bentretoplist

Từng khâu chế biến sản phẩm kẹo dừa đều được công khai đến bước đóng gói. Mỗi du khách đến tham quan được thử miễn phí kẹo dừa Bến Tre mới ra lò. Khách có thể mua trực tiếp sản phẩm tại lò kẹo dừa Thiên Ái để làm quà.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: Tân Thạch, Châu Thành, Bến Tre Số điện thoại: 0907 789 341

Công ty TNHH Vĩnh Tiến

Công ty TNHH Vĩnh Tiến là lò kẹo dừa Bến Tre được có quy mô sản lớn. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 2003 với sản phẩm bán ra đầu tiên là loại kẹo dừa truyền thống, mặc dù sản phẩm được bán ra có doanh số tốt, nhưng công ty vẫn không ngừng cải tiến cho ra các dòng mới. Tất cả các sản phẩm kẹo dừa ở đây đều mang tên thương hiệu “Yến Hoàng”.

cong-ty-tnhh-vinh-tien-bentretoplist

Năm 2011, công ty có sự đột phá với sản phẩm độc quyền là “Kẹo dừa giòn không dính răng”. Với phương pháp sản xuất công nghệ, hoàn toàn tự động và khép kín. Sản phẩm độc quyền này vẫn giữ được hương vị truyền thống, hạn chế được khuyết điểm dính răng gây khó chịu cho người ăn.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: 60A4, Khu Phố 1, Phú Tân, Bến Tre Số điện thoại: 0275 382 9707 Website: bentrecandy.com

Lò kẹo dừa Quê Dừa

Lò kẹo dừa Quê Dừa là cơ sở sản xuất kẹo dừa và các sản phẩm liên quan tới trái dừa. Tại đây, bạn sẽ được tham quan trực tiếp cách thợ làm kẹo dừa từ A đến Z. Bạn có thể mua trực tiếp những sản phẩm kẹo dừa tại đây.

lo-keo-dua-que-dua-bentretoplist

Lò kẹo dừa Quê Dừa còn bán những đồ thủ công. Đặc biệt, ở đây có món kem dừa mà bạn nhất định phải thử. Hương vị thơm ngon với giá thành rẻ sẽ khiến bạn thích mê. Lò kẹo dừa Quê Dừa cũng là nơi được nhiều tour dẫn đến hiện nay,

Thông tin liên hệ Địa chỉ: Huyện lộ 157, Tân An Thượng, Châu Thành, Bến Tre Số điện thoại: 0939020857

Nội dung bài viết của BenTretoplist đã liệt kê qua 9 lò sản xuất kẹo dừa Bến Tre. Nếu bạn ghé xứ Dừa du lịch thì đừng quên bỏ qua kẹo dừa nhé! Các cơ sở lò kẹo được nêu bán sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ bán kẹo chuối Bến Tre TOP 10 địa chỉ bán mứt Tết Bến Tre TOP 7 địa chỉ mua bánh lá dừa Bến Tre

Rate this post