mì bò rau thơm unif
mì bò rau thơm unif

Đặc điểm sản phẩm

Mì Unif Bò Rau Thơm Gói 72g sẽ mang lại những tô mì thơm ngon, với mùi hương thật hấp dẫn từ vị thơm ngọt của thịt bò hầm quyện cùng hương thơm nhẹ của rau húng và hương nồng của ngò gai, kết hợp cùng sợi mì dai trơn.

Khi không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng, mì bò rau thơm là lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình. Chỉ mất ít phút chế biến là bạn đã có cho mình một món ăn thơm ngon, nạp thêm năng lượng cho những hoạt động tiếp theo.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm. Đem đến cho bạn và gia đình sản phẩm chất lượng. Nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn, không sử dụng chất bảo quản và phẩm màu độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.

Thành phần của sản phẩm

Thành phần sản phẩm gồm:

VẮT MÌ – Bột mì, dầu shortening, tinh bột khoai mì, tinh bột biến tính (1420), muối tinh sấy bổ sung I-ốt, chất ổn định (451i, 452i, 466), sodium polyacrylate, chất điều chỉnh độ acid (500i, 500ii), chất làm dày (412, 405), màu tự nhiên (100i), chiết xuất từ hoa dành dành, chất chống oxy hoá (307b, 319, 320).

CÁC GÓI GIA VỊ – Dầu cọ tinh luyện, muối tinh sấy bổ sung I-ốt, đường, chất điều vị (621, 627, 631), gia vị (tỏi, ớt, gừng, ngũ vị hương), tương cà, ngò gai, gừng, bột thịt bò, hành lá sấy, hương tổng hợp dùng cho thực phẩm, màu caramen, màu tự nhiên (160c).

  • Mì đáp ứng được các thành phần dinh dưỡng: chất đạm, chất béo, carbonhydrate,… tốt cho sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng

  • Cho mì và gói gia vị vào trong tô. Chế khoảng 350 ml nước sôi vào và đậy nắp lại trong 3 phút. Mở nắp trộn đều, ta có được một tô mì tuyệt hảo.

Hướng dẫn bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Rate this post