trường dạy nghề buổi tối
trường dạy nghề buổi tối

Chọn học Trung cấp hiện là định hướng của rất nhiều bạn trẻ và đặc biệt được các bậc phụ huynh đồng thuận vì vài năm gần đây, các học viên đã chứng minh được đây là lựa chọn sáng suốt.

  • Tại sao doanh nghiệp chuộng tuyển dụng sinh viên Trung cấp?
  • Học Trung cấp có những lợi ích gì?
  • Thất nghiệp nếu không vào được Đại học?

Học trung cấp buổi tối đang là sự lựa chọn hàng đầu đối với những học viên muốn nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề hoặc học thêm một nghề mới để dễ dàng tìm kiếm việc làm trong tương lai hơn. Và lớp trung cấp học vào buổi tối của Bách Khoa Sài Gòn đang thu hút khá nhiều học viên theo học.

Trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh hiện nay thì nhu cầu học trung cấp vào buổi tối vô cùng lớn. Chính vì vậy, Bách Khoa Sài Gòn đào tạo lớp buổi tối để giúp học viên có thêm sự lựa chọn cũng như mang đến nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta bỏ qua việc lựa chọn nơi học tập uy tín, chất lượng để tránh vừa mất thời gian mà việc học lại không đạt hiệu quả.

học trung cấp chính quy buổi tối

Những lợi ích của việc học Trung cấp buổi tối

Nếu như trước đây, các lớp Trung cấp buổi tối hầu như chỉ dành cho các học viên học văn bằng 2 thì ngày nay, nhiều bạn trẻ cũng chọn phương án này vì nhiều ưu điểm rất đáng để cân nhắc:

  • Học viên chỉ cần có bằng THCS là đã đủ điều kiện để đăng ký học tại Bách Khoa Sài Gòn;
  • Được đào tạo lý thuyết song song thực hành nên các nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng thích nghi công việc nhanh, đặc biệt là không phải mất công đào tạo lại từ đầu rất mất thời gian;
  • Thời gian học linh hoạt, các bạn có thể vừa đi làm vừa đi học.
  • Bên cạnh đó, chọn học buổi tối tại Bách Khoa Sài Gòn, hiện nay nhà trường đã mở rộng đến nhiều nhóm ngành nghề khác nhau: Y sĩ│Hộ sinh │Điều dưỡng│ Dược sĩ│ Kế toán doanh nghiệp│ Marketing │Hướng dẫn du lịch│ Pháp luật│ Quản trị mạng máy tính │Thiết kế và quản lý website│ Xây dựng | Thiết kế đồ họa | Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ | CNTT (Ứng dụng phần mềm) * | Thương mại điện tử *

Học trung cấp chính quy buổi tối chất lượng ở trường nào?

Khi chọn trường trung cấp, người học cần lựa chọn những môi trường có chất lượng đào tạo tốt, có chính sách hỗ trợ sinh viên trong quá trình học cũng như liên kết việc làm sau khi tốt nghiệp. Đối với người học trung cấp, cơ sở đào tạo chính là bàn đạp vững chắc trong việc đào tạo và phát triển kỹ năng nghề.

Đồng thời, nếu lựa chọn học trung cấp tại các ngôi trường có liên kết với các hệ thống đào tạo chất lượng và các doanh nghiệp, tổ chức liên quan đến ngành nghề đào tạo của trường; sinh viên còn có thêm nhiều thuận lợi trên con đường học lên cao hoặc có được các cơ hội việc làm tốt sau này.

tuyen sinh trung cap van bang 2

Bách Khoa Sài Gòn – ngôi trường thành lập hơn 12 năm luôn đi đầu về chất lượng đào tạo nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Được mệnh danh là nơi đầu tư cho tương lai vừa là nơi gửi gắm thanh xuân của biết bao thế hệ. Ngoài ra, Bách Khoa Sài Gòn còn là cái nôi đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao tại Tp. Hồ Chí Minh, nhiều doanh nghiệp đặt hàng tuyển dụng sinh viên ngay khi các em còn ngồi ghế nhà trường.

Trình độ, kỹ năng và sự định hướng con đường nghề nghiệp tương lai của các học viên ảnh hưởng rất nhiều bởi người hướng dẫn, hỗ trợ. Với một môi trường học tập thiên về phát triển kỹ năng nghề, Bách Khoa Sài Gòn xây dựng đội ngũ giảng viên phải là người giỏi nghiệp vụ, am tường về lĩnh vực nghề đào tạo. Mục đích là trang bị cho người học những kiến thức cần thiết, kỹ năng nghề nghiệp thành thạo và định hướng lựa chọn môi trường làm việc trong tương lai.

Với mục tiêu đào tạo gắn liền với thực tiễn, Bách Khoa Sài Gòn luôn cập nhật chương trình đào tạo để người học được học những kiến thức sát với thực tế nhất. Đây cũng là lý do khiến các doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên Bách Khoa Sài Gòn và liên kết với nhà trường để tuyển được nguồn nhân lực có kỹ năng tốt.

Chương trình đào tạo Bách Khoa Sài Gòn luôn được cập nhật để phù hợp với những thay đổi trong yêu cầu tuyển dụng chung trên thị trường lao động các ngành. Điều này giúp sinh viên học tại Bách Khoa Sài Gòn có lợi thế lớn có thể đáp ứng chính xác yêu cầu tuyển dụng cũng như có kỹ năng tay nghề vững vàng để bắt tay vào làm việc ngay.

Ai cũng có ước mơ thành công với nghề nghiệp yêu thích. Nhưng con đường đi tới thành công không phải lúc nào cũng thuận lợi. Hãy tạo sự khác biệt và chọn con đường ngắn nhất, chắc chắn nhất để đi đến thành công.

Cuối cùng, hãy nhìn vào năng lực bản thân để xem xét thật kỹ khả năng và đam mê của mình. Từ đó, hãy xác định ngành nghề mình sẽ theo học. Chỉ có đam mê mới giúp bạn vượt qua thử thách, khó khăn, không từ bỏ, không hối tiếc. Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là điểm đến, là lựa chọn để gửi gắm tương lai. Chúc bạn tìm được ngôi trường uy tín và chất lượng.

Rate this post